Tư vấn làm bảng hiệu quảng cáo

Tư vấn làm bảng hiệu quảng cáo

Tư vấn làm bảng hiệu quảng cáo phù hợp với nhu cầu và kinh phí mà quý khách hàng đang có để đầu tư. Một bảng hiệu quảng cáo đẹp đồng nghĩa là hài hòa về giá cả cũng như mẫu mã. Mẫu bảng hiệu tốn nhiều kinh phí chưa chắc đã đẹp và đem lại hiệu quả cho doanh nghiệp, công ty, cửa hàng kinh doanh. Vật liệu làm bảng hiệu quảng cáo hiện nay rất đa dạng vì thế bảng hiệu quảng cáo cũng hết sức đa dạng, làm sao để được một bảng hiệu quảng cáo tốt nhất, mang lại hiệu quả cao, độ bền cao xin vui lòng liên hệ với công ty SBGROUP chúng tôi để được tư vấn làm bảng hiệu quảng cáo tốt nhất. Tư vấn – Khảo sát – Báo giá làm bảng hiệu miễn phí.

Xem thêm: Làm bảng hiệu công ty tại Bình Dương

Một số loại bảng hiệu quảng cáo phổ biến, quý khách hàng có thể gửi mẫu mã, hình ảnh qua cho chúng tôi để được tư vấn làm bảng hiệu và giá thành tốt nhất.  

Hotline: 0933 856 886 –

tư vấn làm bảng hiệu

tư vấn làm bảng hiệu quảng cáo

bảng hiệu cửa hàng quảng cáo

mẫu bảng hiệu quảng cáo

Bảng hiệu hiflex hộp đèn hiflex: đây là loại bảng hiệu quảng cáo giá rẻ. Dễ lắp đặt thi công cũng như bảo quản. Hộp đèn hiflex gắn các bóng đèn hiflex chiếu sáng ban đêm. Loại bảng hiệu hộp đèn hiflex phù hợp cho các loại hình kinh doanh như cửa hàng, đại lý, nhà phân phối, công ty, giới thiệu sản phẩm.

Giá thiết kế thi công làm bảng biển hiflex: 230.000 – 360.000 VNĐ/m2. Hộp đèn hiflex: 450.000 – 560.000 VNĐ/m2. 

———————————————————————————

chữ mica
mẫu chữ mica

mẫu chữ nổi mica

Chữ nổi mica gắn đèn led: là loại chữ được làm từ nhựa mica. Được cắt theo mọi hình dáng, font thiết kế sau đó được làm nổi uốn chân chữ. Chữ nổi mica có thể gắn đèn led trên mặt chữ, trong chữ hoặc chân chữ. chữ mica có thể gắn trên mọi vật liệu theo yêu cầu.

Giá làm chữ nổi mica gắn led: 1.000.000 – 1.500.000 VNĐ/m2. 

———————————————————————————

làm bảng hiệu

tư vấn làm bảng hiệu

 làm bảng hiệu cửa hàng

Bảng hiệu alu chữ nổi mica là loại bảng hiệu khá phổ biến có thể bắt gặp nhiều tại các cửa hàng, siêu thị, công ty, đại lý, văn phòng. Sử dụng tấm alu ốp hộp, dán chữ mica lên trên mặt dựng alu. Chữ mica có thể gắn chữ nổi, chữ dán thường.

Bảng hiệu alu chữ nổi mica giá trọn gói từ 800.000 – 1.200.000 VNĐ/m2. 

———————————————————————————

ốp mặt dựng alu

ốp alu

công ty ốp alu

Ốp mặt dựng alu: ốp mặt dựng alu là loại hình thiết kết thi công sử dụng tấm alu lên mặt dựng, mặt tiền, vách ngăn, mái sảnh, mái đón. Ốp mặt dựng alu trang trí mặt tiền của bạn đẹp hơn. Sang trọng và chuyên nghiệp hơn.

Báo giá ốp mặt dựng alu: 620.000 – 680.000 VNĐ/m2.

———————————————————————————

chữ nổi inox

chữ nổi inox

Chữ nổi inox: Chữ nổi inox là loại chữ inox không bị rỉ sét, sáng bóng, chịu được điều kiện mọi khí hậu, sử dụng ngoài trời với độ bền cao. Chữ nổi inox phù hợp cho các bảng hiệu ngân hàng, cơ quan nhà nước, bảng hiệu nhà hàng tiệc cưới, khách sạn, trung tâm bảo hành, showroom..

Giá làm chữ nổi inox: 3.800.000 – 4.800.000 VNĐ/m2. 

———————————————————————————

Quý khách hàng có nhu cầu làm bảng hiệu xin liên hệ với công ty quảng cáo SBGROUP chúng tôi để được tư vấn làm bảng hiệu quảng cáo phù hợp với nhu cầu cũng như chi phí làm bảng quảng cáo phù hợp.

Liên hệ: 0933 856 886 –

Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM.