Nhận gia công mica tại quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12

Nhận gia công mica tại quận TPHCM

Công ty SBGROUP chúng tôi nhận gia công mica tại quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Bình Thạnh, Tân Bình, Bình Tân, Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp, Thủ Đức.Thiết kế gia công các sản phẩm phụ kiện bằng mica. Gia công mica theo mẫu yêu cầu từ khách hàng với mọi số lượng. Với những máy móc cnc laser, in uv hiện đại được nhập khẩu, chúng tôi nhận gia công hoàn thiện đẹp nhất các sản phẩm từ mica phục vụ cho tất cả các ngành nghề. Quý khách hàng cần tư vấn, thiết kế gia công mica để phù hợp với sản phẩm, cũng như phù hợp với shop, cửa hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Quý khách hàng có thể gửi mẫu mã, hình ảnh về zalo hoặc liên hệ tư vấn: 0933 856 886 –

Hoặc gửi tin nhắn qua facebook: https://www.facebook.com/sbgroup.vn

Email: tan.sbgroup@gmail.com

Một số mẫu mã gia công theo yêu cầu từ khách hàng

Các mẫu gia công mica phổ biến như các loại kệ mica trưng bày, hộp đựng mica, thùng đựng mica, kệ văn phòng phẩm mica, kệ bút mica, kệ mica trưng bày mắt kính, kệ mica xoay, đế giày dép mica, kệ mica trưng bày đồng hồ, tủ thuốc mica…

gia công mica tại quận

gia công mica quận 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

gia công mica tại quận

gia công mica giá rẻ

Kính mời quý khách hàng tham khảo thêm các sản phẩm chi tiết tại đây: https://tongkhomica.net/gia-cong-mica

Quý khách hàng có nhu cầu gia công mica tại quận TPHCM, gia công mica sài gòn giá rẻ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Nhận gia công mica tại quận theo yêu cầu với mọi số lượng. Giao hàng tận nơi, gia công với tốc độ cao với thời gian nhanh nhất với giá tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu: 

Hotline: 0933 856 886

Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước,Thủ Đức, HCM.