Làm biển quảng cáo Bình Dương giá rẻ

Chuyên nhận làm biển quảng cáo Bình Dương giá rẻ với các loại bảng hiệu quảng cáo phổ biến nhất. Công ty làm bảng hiệu Bình Dương giá rẻ, làm bảng hiệu công ty, cửa hàng, bảng hiệu shop, siêu thị, ngân hàng, văn phòng, xí nghiệp tại Bình Dương. Kính mời quý khách hàng có nhu cầu làm bảng biển quảng cáo Bình Dương xem qua các mẫu mã và báo giá của chúng tôi dưới đây.

Tùy thuộc vào mỗi nhu cầu và thực tế của từng chất liệu và yêu cầu từ khách hàng, giá làm bảng hiệu quảng cáo sẽ có báo giá khác nhau. Giá dưới đây là mức giá tham khảo, để có báo giá tốt nhất xin vui lòng gửi mẫu mã, thiết kế qua cho chúng tôi để được báo giá tốt hơn.

Các loại bảng hiệu quảng cáo phổ biến

1. Chữ nổi Mica – Logo Mica – Chữ Mica

Chữ nổi mica là loại chữ nổi được làm từ tấm nhựa mica, tấm mica được cắt chữ uốn chân nổi, chữ nổi mica có thể gắn đèn led chiếu sáng bên trong hoặc khoan đục lỗ trên chữ. Chữ mica có thể dán lên các vật liệu, phổ biến như tấm alu, tấm poly, tấm tôn, kính, đá. Chữ nổi mica có thể sử dụng cho trang trí văn phòng, cửa hàng, công ty, tòa nhà, shop, nhà hàng, cafe, khách sạn và các nơi có nhu cầu.

Báo giá chữ mica có led: 900.000 – 1.500.000 VNĐ/m2

chữ nổi mica

logo chữ nổi mica

chữ mica đèn led 2. Làm bảng hiệu alu chữ nổi mica

Bảng hiệu alu chữ nổi mica là loại bảng hiệu được làm từ chữ nổi mica hoặc chữ mica thường dán lên tấm alu, tấm alu làm bảng hiệu được cắt theo chiều rộng, cao phù hợp với cửa hàng, công ty, shop. Sau đó dán chữ mica lên bảng alu, chữ mica có thể gắn led chiếu sáng. Đây là loại bảng hiệu ngoài trời có độ bền cao, sử dụng cho mọi loại điều kiện khí hậu, chiếu sáng tốt từ khoảng cách 100m. Rất phù hợp cho shop thời trang, cửa hàng buôn bán, công ty, văn phòng, siêu thị và các dịch vụ khác..

Báo giá làm bảng hiệu alu chữ nổi mica: 800.000 – 1.250.000 VNĐ/m2

làm bảng hiệu alu chữ nổi mica

bảng hiệu alu chữ mica

bảng hiệu alu chữ mica

3. Ốp mặt dựng alu

Ốp mặt dựng alu là loại hình quảng cáo sử dụng tấm alu ốp toàn bộ mặt tiền, măt dựng, vách, trần. Ốp mặt dựng alu sử dụng cho không gian lớn. Tạo không gian sang trọng, chuyên nghiệp.

Báo giá ốp mặt dựng alu: 620.000 – 680.000 VNĐ/m2 – Tùy thuộc vào từng vật liệu.

ốp mặt dựng alu

ốp alu giá rẻQuý khách hàng có nhu cầu làm bảng biển quảng cáo tại Bình Dương xin vui lòng liên hệ với công ty làm bảng hiệu SBGROUP chúng tôi để có báo giá tốt nhất.

Liên hệ: 0916 070 789/span>

Địa chỉ:21/5 C8 KP Bình Đáng, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, Bình Dương. 

làm bảng hiệu thuận an dĩ an thủ dầu một

One thought on “Làm biển quảng cáo Bình Dương giá rẻ

  1. Pingback: Làm bảng hiệu mica giá rẻ tại TPHCM - SBGROUP VIỆT NAM

Comments are closed.