Làm bảng hiệu tiệm thuốc tây nhà thuốc tại TPHCM

Làm bảng hiệu tiệm thuốc tây

Làm bảng hiệu tiệm thuốc tây, nhà thuốc tây giá rẻ tại quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, ,7,8, 9, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Tân Bình, Bình Tân, Tân Phú, Phú Nhuận, Thủ Đức, Gò Vấp và các khu vực lân cận. Công ty SBGROUP chuyên thiết kế thi công làm bảng hiệu tiệm thuốc tây theo mọi yêu cầu và tất cả các loại vật liệu. Quý khách hàng có nhu cầu làm bảng hiệu cửa hàng thuốc tây xin vui lòng liên hệ với công ty quảng cáo chúng tôi để được tư vấn, khảo sát và báo giá miễn phí.

Báo giá một số loại bảng hiệu thuốc tây tham khảo

Để quý khách hàng dễ hình dung về chất liệu cũng như công năng của từng vật liệu, chúng tôi sẽ đưa ra các mẫu bảng hiệu tiệm thuốc phổ biến nhất để quý khách hàng lựa chọn cũng như tính toán chi phí làm bảng hiệu quảng cáo cho cửa hàng của mình.

1. Bảng hiệu hiflex 

Bảng hiệu hiflex là loại bảng hiệu bằng bạt hiflex, được in ấn với điểm ảnh cao, sắc nét. Lớp bạt này được căng trên khung sắt vuông. Cố định bằng vít và các nẹp nhôm viền. Để tăng độ bền cho bảng hiệu hiflex thường sử dụng lót lớp tôn mỏng phía sau. Bảng hiệu hiflex có ưu điểm nhẹ, giá rẻ, dễ thi công, có thể lắp đặt mọi vị trí từ áp tường, gắn mái, gắn cột.

Báo giá bảng hiệu hiflex: 230.000 – 360.000  VNĐ/m2

làm bảng hiệu tiệm thuốc

2. Hộp đèn hiflex

Cũng như bảng hiệu hiflex thường, hộp đèn hiflex sử dụng các khung sắt vuông, bọc lớp bạt hiflex trắng sữa xuyên sáng, bên trong có các bóng đèn neon. Có thể lắp tự động chiếu sáng hoặc cắm dây. Hộp đèn hiflex rất phù hợp cho các cửa hàng, tiệm thuốc tây. Có thể gắn tường, gắn khung sắt riêng. Có thể nói hộp đèn hiflex là loại bảng hiệu hộp đèn quảng cáo khá phổ biến khi làm bảng hiệu tiệm thuốc.

Giá làm hộp đèn hiflex: 500.000 – 650.000 VNĐ/m2

hộp đèn nhà thuốc

3. Bảng hiệu alu gắn chữ mica

Bảng hiệu được sử dụng các tấm nhôm alu, ốp vào tường, sau đó gắn các loại chữ mica lên mặt nhôm alu. Chữ mica có thể gắn đèn led bên trong chữ hoặc đèn hắt sáng, đèn pha chiếu sáng bảng hiệu. Bảng hiệu alu chữ mica là loại bảng hiệu phổ biến cho các tiệm thuốc tây, vì độ bền cao, sử dụng lâu dài. Sang trọng và chuyên nghiệp hơn.  Phù hợp cho các cửa hàng, tiệm thuốc lớn.

Giá làm bảng hiệu alu chữ nổi mica: 800.000 – 1.250.000  VNĐ/m2. 

bảng hiệu nhà thuốc

bảng hiệu mica

4. Bảng hiệu đèn led

Bảng hiệu đèn led thường sử dụng chiếu sáng ban đêm rất tốt, hiển thị rõ đẹp, có thể làm đèn vẫy, đèn ốp tường 1 mặt, đèn 2 mặt. Bảng hiệu đèn led giúp khách hàng nhận biết từ xa với khoảng cách hơn 100m. Là loại bảng hiệu khá phổ biến cho các cửa hàng thuốc tây.

Giá làm bảng hiệu đèn led: 3.000.000 – 6.000.000 VNĐ/m2

bảng hiệu đèn led

Công ty làm bảng hiệu tiệm thuốc

Quý khách hàng đối tác có nhu cầu làm bảng hiệu tiệm thuốc, làm bảng hiệu cửa hàng, đại lý thuốc tây giá rẻ xin vui lòng liên hệ với  chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Hoặc quý khách hàng có thể gửi mẫu mã, hình ảnh qua cho chúng tôi để có báo giá chính xác nhất. Công ty chuyên thiết kế thi công trang trí nội ngoại thất quảng cáo uy tín – chuyên nghiệp và hiệu quả nhất tại TPHCM.

Xem thêm: Công ty quảng cáo tại Thủ Dầu Một

Liên hệ hotline: 0933 856 886

Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM.