Làm bảng hiệu shop mỹ phẩm đẹp tại TPHCM

Làm bảng hiệu shop mỹ phẩm

Làm bảng hiệu shop mỹ phẩm giá rẻ, mẫu đẹp thiết kế thi công theo mọi yêu cầu từ khách hàng. Nhận làm bảng hiệu quảng cáo cho shop mỹ phẩm tại các quận huyện TPHCM, Bình Dương. Công ty SBGROUP chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo với nhiều năm kinh nghiệm, uy tín và hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu làm bảng hiệu shop mỹ phẩm tại TPHCM xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Quý khách hàng có thể gửi mẫu mã hình ảnh bảng hiệu mà quý khách hàng thích qua cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.  Mẫu mã hình ảnh quý khách hàng có thể gửi qua zalo: 0933 856 886 – hoặc facebook của chúng tôi: https://www.facebook.com/sbgroup.vn/

Bảng báo giá làm bảng hiệu shop mỹ phẩm

Bảng báo giá làm bảng hiệu shop, bảng hiệu shop mỹ phẩm phổ biến nhất hiện nay, quý khách hàng có thể tham khảo các loại vật liệu và giá làm bảng hiệu của các vật liệu. Giá làm bảng hiệu là giá trọn gói theo m2, chỉ cần lắp đặt không phát sinh thêm chi phí gì thêm.

bảng hiệu shop mỹ phẩm

Mẫu bảng hiệu shop mỹ phẩm bằng hiflex: ưu điểm của bảng hiệu hiflex là giá thành rẻ, thi công nhanh gọn. Được in ấn với chất lượng điểm ảnh cao, màu sắc rõ nét. Giá làm bảng hiệu hiflex từ 230.000 – 360.000 VNĐ/m2. 

bảng hiệu shop mỹ phẩm tại tphcm

bảng hiệu shop

Mẫu bảng hiệu shop bằng chữ nổi mica: chữ nổi mica gắn nổi trên tường có thể gắn đèn led bên trong chữ, hoặc đèn pha chiếu sáng ban đêm. Báo giá làm chữ nổi mica đèn trong chữ: 900.000 – 1.500.000 VNĐ/m2. 

làm bảng hiệu shop

mẫu bảng hiệu shop mỹ phẩm

bảng hiệu shop mỹ phẩm đẹp

Mẫu bảng hiệu cửa hàng mỹ phẩm bằng alu, chữ nổi mica: bảng hiệu alu chữ nổi mica phổ biến cho các loại shop mỹ phẩm, thời trang. Mẫu bảng hiệu loại này thường có độ bền cao. Báo giá mẫu bảng hiệu alu gắn chữ nổi mica từ 800.000 – 1.200.000 VNĐ/m2. 

Quý khách hàng có nhu cầu làm bảng hiệu shop, bảng hiệu shop mỹ phẩm, thời trang xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi: 0933 856 886 –

Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM.

https://www.facebook.com/sbgroup.vn/