Làm Bảng Hiệu Công Ty Văn Phòng Tại TPHCM

Làm bảng hiệu công ty văn phòng tại TPHCM

Làm bảng hiệu công ty, văn phòng tại các quận huyện tại TPHCM. Làm bảng hiệu công ty theo yêu cầu và các mẫu mã thiết kế riêng. Bảng hiệu quảng cáo là bước khởi đầu quan trọng trong quá trình xây dựng thương hiệu cũng như giới thiệu cho khách hàng biết đến dịch vụ của công ty. Bảng hiệu công ty góp phần thành công cho công ty, văn phòng. Để có một bảng hiệu cho công ty, văn phòng, cửa hàng bạn cần phải biết được chi phí làm bảng hiệu công ty và các vật liệu làm nên một bảng hiệu. Công ty SBGROUP chúng tôi giới thiệu các mẫu bảng hiệu công ty với các báo giá tham khảo để quý khách hàng, đối tác dễ hình dung và lựa chọn bảng hiệu phù hợp cho công ty, văn phòng của mình.

Bảng hiệu công ty hiflex

Bảng hiệu công ty hiflex là loại bảng hiệu sử dụng lớp bạt hiflex căng trên khung sắt, sau đó được nẹp cố định bởi các viền nhôm. Có hai loại bảng hiệu hiflex là bảng hiệu hiflex thường và bảng hiệu hiflex có lót tôn. Bảng hiệu công ty hiflex phù hợp với các công ty nhỏ, bảng hiệu giới thiệu sản phẩm, bảng hiệu văn phòng, pano quảng cáo, hàng rào hiflex giới thiệu bất động sản, pano hiflex giới thiệu dự án.

Báo giá bảng hiệu hiflex: 230.000 – 360.000 VNĐ/m2

làm bảng hiệu hiflex

pano hiflex

Làm bảng hiệu alu chữ nổi mica

Làm bảng hiệu alu chữ nổi mica là loại bảng hiệu phổ biến thông dụng cho các loại bảng hiệu công ty. Ưu điểm của loại bảng hiệu quảng cáo này là độ bền cao, nhìn sang trọng, chuyên nghiệp hơn. Dễ dàng bảo quản, sử dụng. Bảng hiệu alu sử dụng tấm nhôm mỏng ốp tường hoặc đóng hộp, dán các chữ bằng mica lên trên. Chữ mica có thể uốn nổi tạo chữ nổi, chữ dán. Có thể lắp đặt đèn pha chiếu sáng bảng hiệu nhằm quảng cáo ban đêm tốt hơn.  Xem thêm: làm bảng hiệu công ty mica

Báo giá bảng hiệu alu chữ mica: 800.000 – 1.250.000 VNĐ/m2

làm bảng hiệu công ty đẹp

mẫu bảng hiệu công ty giá rẻ

mẫu bảng hiệu công ty

 

Chữ mica, logo mica

Sử dụng tấm nhựa mica, cắt bằng máy laser, gia công uốn chữ mica, logo mica. Chữ mica, logo mica có thể gắn trên bất cứ loại vật liệu nào. Có thể sử dụng đèn led trong chữ hoặc đèn led chiếu sáng chân chữ. Chữ nổi mica, logo mica phù hợp cho các bảng hiệu văn phòng, công ty trong tòa nhà, công ty nhà xưởng, nhà máy.

Báo giá chữ mica: 1.200.000 – 1.700.000 VNĐ/m2

logo chữ nổi mica

mẫu bảng hiệu công ty mica

bảng hiệu công ty bằng mica

logo chữ nổi mica công ty

Ốp mặt dựng alu 

Ốp mặt dựng alu thường sử dụng trong các công ty, văn phòng, tòa nhà có mặt tiền rộng. Ốp alu sẽ tạo nên tính thẩm mỹ và tiết kiệm nhiều chi phí. Các loại hình ốp alu phổ biến như: ốp mặt tiền alu, ốp vách ngăn alu, mái che, mái đón alu..

Báo giá ốp alu: 620.000 – 680.000 VNĐ/m2

ốp mặt dựng alu công ty

Quý khách hàng có nhu cầu làm bảng hiệu công ty giá rẻ tại TPHCM xin vui lòng liên hệ với công ty SBGROUP chúng tôi, hoặc quý khách hàng có thể gửi mẫu mã hình ảnh qua cho chúng tôi tư vấn và báo giá bảng hiệu công ty chính xác nhất. Nhận làm bảng hiệu công ty tại quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Tân Bình, Bình Tân, Tân Phú, Phú Nhuận, Thủ Đức, Gò Vấp và các khu vực lân cận khác.

Liên hệ: 0933 856 886 –

Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM. 

One thought on “Làm Bảng Hiệu Công Ty Văn Phòng Tại TPHCM

  1. Pingback: Chi phí làm bảng hiệu quảng cáo - Cách tính giá làm bảng hiệu

Comments are closed.