Gia công thùng rác bằng mica

Thùng rác bằng mica

Thùng rác bằng mica là loại thùng rác được cấu tạo từ các tấm nhựa mica được dán liên kết với nhau bằng loại keo dán mica siêu bền. Thùng rác mica có thể lựa chọn nhiều màu sắc như màu trong suốt và các màu phổ thông. Thùng rác mica có hai loại là thùng rác mica có nắp và thùng rác mica không nắp. Thùng rác mica có nắp là loại nắp bản lề gắn vào một bên thùng rác có thể lật ngược ra sau. Thùng rác mica được thiết kế theo mọi yêu cầu. Thường thùng rác mica sử dụng độ dày tấm mica từ 4mm – 6mm mới bảo đảm được độ bền của nó.

Công ty SBGROUP là đơn vị chuyên nhận gia công mica thùng rác, thùng thư, hòm phiếu, hộp đựng, khay mica trưng bày và các sản phẩm mica theo nhu cầu. Với máy cắt mica hiện đại, đáp ứng số lượng lớn và độ hoàn thiện kỹ thuật cao. Công ty SBGROUP là đối tác tin cậy khi quý khách hàng lựa chọn chúng tôi. Giao hàng tận nơi tại TPHCM, Bình Dương.

thùng rác bằng mica

Xem thêm: Gia công mica Sài Gòn

Quý khách hàng có nhu cầu làm thùng rác nhựa mica, thùng rác mica giá rẻ tại TPHCM, Bình Dương xin vui lòng liên hệ với công ty SBGROUP chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Gia công thùng mica, gia công hộp mica giá rẻ theo mọi yêu cầu.

Hotline: 0933 856 886 –

Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM. 

One thought on “Gia công thùng rác bằng mica

  1. Pingback: Ốp bàn ăn bàn cafe bằng mica thay kính cường lực - SBGROUP VIỆT NAM

Comments are closed.